Giới Thiệu Máy Massage Chân Chuyên Sâu KINGTECH ST-502B

Giới Thiệu Máy Massage Chân Chuyên Sâu KINGTECH ST-502B
? Link đặt mua sản phẩm:
? Hotline: 0944 62 92 92

==============?=============
✅ Bảo hành 12 tháng chính hãng
✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc
✅ Giao hàng thu tiền tại nhà
✅ Cam kết 100% hàng chính hãng

HIỆU QUẢ CHO ĐAU MỎI CHÂN: Máy massage chân KINGTECH hoạt động bằng lực nén của 2 + 2 túi khí lớn hoạt động tuần tự thông qua bộ điều khiển để xoa bóp bàn và ống chân của bạn. Máy giúp giải phóng cơ bắp bị đau mỏi và căng thẳng, hỗ trợ đắc lực với RLS, sưng đau bàn chân.

NÂNG CẤP VỚI TRỊ LIỆU NHIỆT: Máy được nâng cấp với tính năng chức năng sưởi ấm tùy chọn, có sẵn 2 mức sưởi, cung cấp nhiệt nhẹ nhàng để làm ấm bàn chân của bạn, kết hợp với xoa bóp nén tuần tự, giúp cải thiện tuần hoàn máu. Chức năng sưởi ấm có thể được bật / tắt theo nhu cầu.

3 CHẾ ĐỘ MASSAGE vs 3 CƯỜNG ĐỘ: Máy massage chân KINGTECH có 3 cường độ mát xa: Mạnh/Vừa/Nhẹ, và 3 chế độ có các kỹ thuật mát xa: Chuyển tiếp/Tuần tự/Toàn phần. Giúp chăm sóc chân hàng ngày và thư giãn cơ, hữu ích với việc phục hồi sau khi luyện tập thể chất hoặc tập thể dục cường độ cao.

KÍCH THƯỚC CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH: Máy mát xa chân này có thể dùng cho nhiều kích thước chân khác nhau. Máy có thể điều chỉnh thông qua khoá dán, cả gia đình bạn đều có thể sử dụng dễ dàng.

READ  Review Mát-Xa Cá và Trượt Thác Tại Khu Du Lịch Hòa Phú Thành

QUÀ TẶNG NGƯỜI THÂN: KINGTECH nổi tiếng với các sản phẩm Massage chất lượng, dịch vụ khách hàng tốt. Mỗi máy xa mát của KINGTECH đều sử dụng một hộp riêng, có độ hoàn thiện cao. Đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho gia đình và bạn bè của bạn. Họ sẽ được tận hưởng những bài massage chuyên nghiệp hàng ngày mà không cần phải dùng tay xoa bóp chân nữa.

Source: https://www.youtube.com/watch?v=Yk1k4spm_vA

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

About admin

Check Also

CÁCH LÀM NAIL CƠ BẢN: CÁC BƯỚC LÀM PEDICURE (CHÂN) CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Source: https://www.youtube.com/watch?v=fvUxfljLeX4 Trang tin: sunnyhotelhanoi.com Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage READ  {CSMBHG} Hướng dẫn massage chân và đùi …

2 comments

  1. Tuyết cần mua hàng Nguyễn

    Bịnh giản tỉnh mạch dùng được không

  2. Tuyết cần mua hàng Nguyễn

    Giá bao nhiêu

Trả lời