Hướng Dẫn Cách Massage Mặt Chuyên Nghiệp – Chuẩn Spa / PHẠM HÀ THU

Hướng Dẫn Cách Massage Mặt Chuyên Nghiệp – Chuẩn Spa / PHẠM HÀ THU
Từ lâu, massage mặt được biết đến như là một liệu pháp kích thích tuần hoàn máu,giúp máu lưu thông đến từng mao mạch trên da, giúp quá trình trao đổi chất tốt hơn. Đem lại sức sống cho làn da. Một phương pháp tự nhiên giúp khuôn mặt bạn trông tươi sáng.Đây còn gọi là phương pháp chống lão hóa tuyệt vời bởi hàng loạt các lợi ích mà việc massage mang lại.

CÁCH MASSAGE CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN SPA

Nhu cầu làm đẹp của các chị em bao giờ cũng sẽ thiết yếu thì mọi người nhớ chúng ta sẽ phải học thật kỹ những vấn đề về tay nghề, chuyên môn và bên cạnh đấy cũng đừng ngủ quên trên chiến thắng mà chúng ta sẽ phải update rất nhiều và nhanh những công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Nếu ai đang thực sự muốn kinh doanh spa hoặc làm kỹ thuật viên đều phải thông qua bức này. Và nếu mà trong những bước cơ bản mà chúng ta không biết về quy trình này cũng như những điều cần lưu ý thì chắc chắn là bạn sẽ không thể được thành công đâu.

Như Thu đã nói thì một trong những bước cơ bản đấy chính là massage và cái bước này thì cũng góp phần tạo nên những liệu trình mà rất thu hút khách hàng. Tuy nhiên thì massage như thế nào cho đúng cách này cũng như có câu hỏi có bao nhiêu cái cách massage cũng như là phương thức massage, chúng ta có thể massage bằng tay hay massage bằng máy hay massage bằng công cụ nào đấy mà sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thích nhất có thể.
Vậy có nhất thiết chúng ta sẽ phải massage bằng tay hay không?

Massage mặt là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chuyên gia, chị em tin dùng hàng ngày và là một dịch vụ không thể thiếu tại các spa để thu hút khách hàng.

Tuy nhiên để có 1 quy trình massage chuyên nghiệp chuẩn spa và những lưu ý trên từng khuôn mặt khách hàng lại phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của từng spa, từng nhân viên. Tất cả sẽ được thu chia sẻ tại video này.

Hãy đăng ký kênh để nhận được những video mới nhất của mình nhé!
✪ Follow me:
► Youtube:
► Facebook:
► Fanfage:
► Gmail: [email protected]
#massageda​ #chămsócda #phamhathu

Source: https://www.youtube.com/watch?v=um01pwq6szI

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

About admin

Check Also

Food Massage Girls || Mát xa chân và sự cố giác hơi – KV32

#footmassage Lần đầu tiên mình làm foot massage đó cả nhà ơi. Foot massage bấm …

Trả lời