Hướng Dẫn Thiền Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Với Virus Corona – Bài Thiền Đẩy Lùi Covid-19 Mới Nhất

Thiền Hiên Dương hướng dẫn bài thiền đẩy lùi covid, covid-19 dành cho người Việt Nam. Bài thiền giúp tăng đề kháng với virus, giúp cho tất cả mọi người đề kháng với virus covid19 hiệu quả nhất, bài hướng dẫn đẩy lùi virus corona được Hiên Dương hướng dẫn trực tiếp qua lời dẫn thiền đơn giản.. Đây là bài Thiền đẩy lùi Covid 19, chúc các bạn tăng cường hệ miễn dịch, khỏe khoắn, sinh lực, luôn bình an hạnh phúc trước tình hình dịch bệnh đang lan tràn toàn Việt Nam và thế giới.

Bạn hãy nhắm mặt từ từ và để sự thả lỏng diễn ra một cách tự nhiên bạn nhé. Không cần cố tĩnh tâm hay gồng lên đếm hơi thở, chỉ để hơi thở diễn ra tự nhiên, không cố gạt suy nghĩ ra khỏi đầu, hãy để tâm trí dần tĩnh lặng tự nhiên và mở rộng tâm mình như một cuốn sách bạn nhé.

Bây giờ, hãy cảm nhận từ trên đỉnh đầu có một dòng năng lượng dịu nhẹ vàng óng như mật ong đang tràn từ đỉnh đầu xuống toàn thân. Dòng năng lượng tràn xuống trán và mát xa toàn bộ trán, hai mắt.

Dòng năng lượng chạy ra sau đầu, tràn xuống cổ, gáy và hai vai, đôi vai đang được xuôi xuống và nhẹ nhõm. Dòng năng lượng chạy dọc sống lưng, mát xa toàn bộ vùng lồng ngực và vùng bụng. Dòng năng lượng mat xa các khớp chân khớp tay, các ngón chân, ngón tay..

You are free to use this music in your multimedia project (online videos(YouTube,…), websites, animations, etc.) as long as you credit Bensound.com, For example: “Music: www.bensound.com” or “Royalty Free Music from Bensound”
..
#covid_19 #thiền #hemiendich #hienduong #virus
—————————-
🌻 THIỀN HIÊN DƯƠNG – Mỗi Gia Đình 1 Người Tập Thiền!

❤️ Kết nối với Hiên Dương & Cộng sự tại đây:
► Hotline: 0985400533 (Có Zalo)
► Email: [email protected]
► Website tập thiền:

Source: https://www.youtube.com/watch?v=fq0g3_2es0I

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

About admin

Check Also

Food Massage Girls || Mát xa chân và sự cố giác hơi – KV32

#footmassage Lần đầu tiên mình làm foot massage đó cả nhà ơi. Foot massage bấm …