Hướng Dẫn Massage Cho Trẻ Sơ Sinh Dễ Ngủ: Massage Cho Bé Sơ Sinh Trị Táo Bón, Đầy Hơi Đúng Cách

Hướng Dẫn Massage Cho Trẻ Sơ Sinh Dễ Ngủ: Massage Cho Bé Sơ Sinh Trị Táo Bón, Đầy Hơi Đúng Cách. Nhiều người chỉ massage cho bé bị đầy hơi hoặc massage cho trẻ sơ sinh dễ ngủ khi thấy bé không chịu ngủ mà không biết rằng, massage cho bé tạo cơ hội để cha mẹ gắn kết với trẻ nhiều hơn, đồng thời giúp trẻ thư giãn ăn ngoan, và ngủ ngon hơn. Một số động tác massage có thể kích thích các đầu dây thần kinh, tăng tín hiệu dẫn truyền lên não, phát triển xúc giác cho bé. Do đó, nên massage cho bé hàng ngày.
Tuy nhiên, theo các chuyên gia, cần phải massage cho trẻ sơ sinh đúng cách. Bởi cách massage không đúng có thể khiến trẻ căng tức hệ thống dây thần kinh, khiến trẻ stress hơn và phản tác dụng. Vậy cha mẹ có những sai lầm thường gặp nào khi massge cho bé cần bỏ ngay? Làm thế nào để massage cho bé sơ sinh đúng cách? Đâu là những hướng dẫn massage cho trẻ sơ sinh dễ ngủ? Đâu là hướng dẫn massage cho bé bị táo bón?
Tất cả sẽ được giải đáp trong video dưới đây.
Hãy theo dõi Chuyên gia Nguyễn Thị Nhung – Điều dưỡng trưởng Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hướng dẫn massage cho trẻ sơ sinh theo đúng chuẩn của bệnh viện để giúp bé thông minh, cao lớn vượt trội. Đồng thời tăng cường lưu thông máu và nhu động ruột, hỗ trợ tiêu hóa, giảm tình trạng táo bón cho bé
(bấm nút Phụ Đề để có thể xem hướng dẫn chi tiết nhất)

Source: https://www.youtube.com/watch?v=Nx9icfAPiws

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

About admin

Check Also

Food Massage Girls || Mát xa chân và sự cố giác hơi – KV32

#footmassage Lần đầu tiên mình làm foot massage đó cả nhà ơi. Foot massage bấm …

Trả lời