❌ CHÚ Ý!! MUỐN SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE TẠI NHÀ HIỆU QUẢ, ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY

TỔNG KHO GHẾ MASSAGE COLADO LUXURY
☎️ Hotline: 081.902.9111 (zalo)
🌍 Website:
🏣 Showroom Trưng Bày: Số 298 Trần Điền, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
————————————
🌈 Để sử dụng ghế massage tại nhà hiệu quả nhất, mang đến nhiều lợi ích nhất cho sức khỏe của mỗi người, thì việc bạn cần làm bây giờ là đọc thật kỹ bài viết của chúng tôi. Và đừng quên lưu bài viết này lại, nghiên cứu dần trong quá trình sử dụng nhé.
💐 Cách sử dụng ghế massage đúng vô cùng quan trọng. Bởi nó quyết định đến độ hiệu quả và độ bền sản phẩm. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ghế massage mà chưa biết sử dụng như thế nào thì hãy tham khảo những lưu ý dưới đây nhé!
✅ Cần hiểu rõ cơ thể để sử dụng ghế massage một cách hiệu quả
– Khi bạn hiểu rõ cơ thể của mình thì có thể lựa chọn và điều chỉnh ghế massage sao cho có tư thế ngồi thoải mái, dễ chịu đạt hiệu quả cao nhất.
✅ Tư thế ngồi ghế massage chuẩn
– Hãy chắc chắn rằng toàn bộ cơ thể bạn đều chạm vào ghế. Để tay và chân đúng chỗ, phần đầu nằm ở ở phần gối ghế massage, cơ thể thả lỏng. Như vậy thì bạn mới cảm nhận được các động tác mát xa của con lăn. Quá trình mát xa mới đạt hiệu quả cao.
✅ Thời gian tối đa của một buổi massage mỗi ngày
– Theo các chuyên gia khuyến cáo, một ngày chỉ nên sử dụng ghế massage từ 1 – 2 lần, mỗi lần từ 20-30 phút. Giữa các lần massage cần cách nhau ít nhất 3 tiếng đồng hồ.
🌺🌺 Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng ghế massage đạt hiệu quả tốt nhất. Hy vọng đã giúp bạn có nhiều kiến thức bổ ích để sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả.
📣📣 Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn đừng ngần ngại comment bên dưới bài viết này để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Source: https://www.youtube.com/watch?v=wjFtOefxpFE

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

About admin

Check Also

Food Massage Girls || Mát xa chân và sự cố giác hơi – KV32

#footmassage Lần đầu tiên mình làm foot massage đó cả nhà ơi. Foot massage bấm …

Trả lời