Máy massage chân Hasuta HMF-260: Chăm sóc bàn chân – Nâng niu sức khỏe

Máy Massage chân HASUTA HMF-260: CHĂM SÓC BÀN CHÂN – NÂNG NIU SỨC KHỎE

Chăm sóc sức khỏe, đừng quên chăm sóc đôi bàn chân. Bởi đây là bộ phận chứa nhiều huyệt đạo quan trọng, đồng thời gánh toàn bộ trọng lượng cơ thể. Với những chức năng Massage được nghiên cứu tỉ mỉ, ứng dụng công nghệ Nhật Bản mới nhất, máy Massage chân HASUTA HMF-260 tự tin mang đến trải nghiệm Massage chuyên nghiệp và hiệu quả.

Máy massage chân HMF-260 với tính năng vượt trội
Xoa bóp theo nhịp điệu, thiết kế các con lăn chân giúp kích thích huyệt đạo

Massage kích thích các huyệt đạo ở mu bàn chân không chỉ là một giải pháp thư giãn hiệu quả, mà còn có những công dụng tuyệt vời trong việc cải thiện sức khỏe, tăng cường công năng các huyệt đạo ở mu bàn chân.

Xoa bóp túi khí tối ưu
Máy massage chân HMF-260 trang bị túi khí trang bị ở mu bàn chân, gót chân, mắt cá chân, ôm sát và xoa bóp sâu, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu.

Kích thích đa điểm trên bàn chân

Máy massage chân HMF-260 không bỏ sót một vị trí hay một huyệt đạo nào trên bàn chân, giải phóng toàn bộ áp lực, mệt mỏi trên đôi bàn chân, giúp bạn tận hưởng thư giãn tuyệt đối.

Chế độ Massage cải tiến được áp dụng trên nhiều thiết bị massage cao cấp

Sản phẩm mô phỏng các bài tập như nhiệt hồng ngoại, day, bấm, rung, miết chân. Khách hàng chỉ cần bật lên, máy sẽ tự động khởi động các chế độ. Những chế độ nổi bật lần lượt được thể hiệu theo màu để khách hàng dễ dàng nhận biết. Màu tím là Chế độ Massage truyền thống, màu xanh lá cây là chế độ Massage chuyên sâu. Mỗi một chế độ sẽ mang lại cảm nhận khác nhau cho khách hàng.

Khi máy ở chế độ Auto, hệ thống con lăn sẽ miết trực tiếp phần gót chân, phần túi khí sẽ hoạt động và ôm toàn bộ bàn chân, hệ thống bi sẽ cuộn vào ngón nhân và lòng bàn chân. Những bi này đều có các gai nhỏ hỗ trợ kích thích huyệt đạo, giúp bàn chân được thả lỏng.

Máy massage chân HMF-260 có chế độ nhiệt dễ dàng bật tắt tùy vào nhu cầu sử dụng. Phần nhiệt hồng ngoại này giúp sưởi ấm bàn chân, mang lại tác dụng như ngâm chân trong nước ấm. Khi phần nhiệt này kết hợp với chế độ Massage sẽ đem đến hiệu quả gấp nhiều lần so với phương pháp ngâm chân thông thường.

Máy massage chân HMF-260 có thiết kế thông minh, có thể tháo rời phần vải trong máy để vệ sinh. Một liệu trình của máy mặc định hoạt động trong 15 phút. Sau thời gian này, máy sẽ tự ngắt, giúp đảm bảo quá trình Massage của khách hàng diễn ra thuận lợi.
—————–✨✨✨——————-
⚜️ Hệ thống Showroom Hasuta Việt Nam
🏢 247 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
🏢 188 Lê Lai, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
🏢 53 Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, Nghệ An
—————–✨✨✨——————-
🌐 Website:
🌐 Facebook:

#MáyMassageChân #MáyMassageChânHasuta #ThiếtBịMassage #GhếMassage4D #GhếMassageToànThân, #GhếMassageHasuta, #GhếMassage, #Ghếmassagetoànthânhasuta, #ghếmassagetoànthângiábaonhiêu, #ghếmassagetoànthângiárẻ, #ghếmassagetoànthânnàotốtnhất, #ghếmassage, #ghếmassageluraco, #ghếmassagenàotốtnhấthiệnnay, #ghếmassage, #ghếmassagenhậtbản, #ghếmassagenhậtbảngiábaonhiêu, #thươnghiệughếmassage, #thươnghiệughếmassagetốtnhấthiệnnay, #thiếtbịmassagecaocấp, #thiếtbịmassage

Source: https://www.youtube.com/watch?v=I1u73Lz4h24

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

About admin

Check Also

Food Massage Girls || Mát xa chân và sự cố giác hơi – KV32

#footmassage Lần đầu tiên mình làm foot massage đó cả nhà ơi. Foot massage bấm …

Trả lời