Massage chân trị liệu giảm đau, thư giãn cơ thể tại Thanh Mộc Hương Spa 85 Thú Y- Hoài Đức – Hà Nội.

#massagefoot #trilieuvungchan #thanhmochuongSpa
Massage chân trị liệu giảm đau, thư giãn cơ thể tại Thanh Mộc Hương Spa 85 Thú Y- Hoài Đức – Hà Nội.

CÓ AI THÍCH MÓN NÀY KHÔNG TA?? MASSAGE BẤM HUYỆT XONG NHẸ HẾT CẢ CHÂN.CHÀ GÓT – TẨY DA CHẾT XONG THÌ CHÂN MỊN MÀNG, TRẮNG LÊN TRÔNG THẤY!!!
⛔️Chân của chúng ta là nơi tập trung nhiều điểm gây sức ép và các dây thần kinh quan trọng của cơ thể. Một khi chúng ta vận động chân quá nhiều (đi, đứng, di chuyển liên tục….), sức ép sẽ tác động lên các dây thần kinh dẫn đến hiện tượng mệt mỏi, đau nhức. Chính lúc này, những kĩ thuật massage có khả năng gây ra hiệu ứng sinh lí, giúp giảm đau nhức và cứng khớp bằng cách tác động lực mạnh lên cơ bắp trong một thời gian dài.
🔜Massage chân thường xuyên rất tốt cho sức khỏe
🔜Liệu pháp massage chân không chỉ nuông chiều đôi chân mệt mỏi mà còn đem lại nhiều cảm xúc cho người điều trị. Sự căng thẳng ở mắt cá chân hay bàn chân sẽ lập tức thuyên giảm nhờ massage. Đây được xem là giải pháp làm giảm căng thẳng hiệu quả và an toàn nhất trong phương thức trị liệu thư giãn. Chúng ta dễ dàng nhận thấy những lợi ích thiết thực của massage chân:
– Phục hồi sức khỏe và phát triển tính linh hoạt của cơ bắp.
– Cải thiện lưu thông tuần hoàn máu, mang lại nhiều tác dụng cho các bộ phận khác thông qua sự kích thích. Ví dụ: Massage giúp da đẹp hơn….
– Tiếp thêm sinh lực, đem đến sự năng động, giúp cơ thể hoạt động cả ngày mà không bị stress.
– Giảm bớt những cơn đau đầu, đau nhức ở tai, ngực và đôi mắt.
– Các nghiên cứu cho thấy những bệnh nhân thường xuyên massage có thể giảm đáng kể mức độ căng thẳng, lo lắng, tăng cường hệ miễn dịch chống lại các tế bào gây viêm xoang cũng như hạn chế sự gia tăng tế bào máu trắng.
– Liệu pháp massage chân không chỉ thư giãn mà còn có tác dụng chữa bệnh. Phương pháp điều trị hiệu quả và tốt nhất này thật sự không thể thiếu trong danh mục dịch vụ của các Spa.
– Một liệu pháp massage luôn xử lí linh hoạt những chấn thương do làm việc quá sức hay trong quá trình tập thể dục gây ra.
– Cuối cùng, nếu massage chân thường xuyên, tinh thần của chúng ta sẽ luôn cảm thấy tỉnh táo, thoải mái, da dẻ tươi tắn nhờ máu huyết đc lưu thôg đều ,duy trì sức khỏe tốt và thực hiện…

Thanh Mộc Hương Spa & Beauty – Hoài Đức, Hà Nội
🏩 Địa chỉ: 85 Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.
☎️ Hotline: 0984.952.144/0966.219.650

Source: https://www.youtube.com/watch?v=gh25cZ6w1cI

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

About admin

Check Also

Food Massage Girls || Mát xa chân và sự cố giác hơi – KV32

#footmassage Lần đầu tiên mình làm foot massage đó cả nhà ơi. Foot massage bấm …

Trả lời